Đăng ký ngay

MC Mỹ Vân là ai?

Vấn đề

Lợi ích

Quà tặng

Cảm nhận

Kết quả

Câu hỏi

Trang chủ

MC NÂNG CAO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT MC MỸ VÂN

Bí quyết trở thành một MC thiện chiến và tỏa sáng. Cơ hội phát triển kiến thức chuyên sâu về nghề MC và mở ra triển vọng thành công với sân khấu lớn.

KHÓA HỌC

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY BÂY GIỜ

 • Mong muốn biến năng khiếu và khả năng hoạt ngôn của mình lên một tầm cao mới, tự tin trở thành một MC chuyên nghiệp.
 • Mơ ước một ngày nào đó chính mình cũng sẽ được đứng vào vị trí của một MC chuyên nghiệp và đảm nhiệm vị trí quan trọng nhất trên sân khấu.
 • Là người dẫn chương trình nhưng mới chỉ đứng trên những sân khấu nhỏ, chưa nắm vững kiến thức chuyên sâu, chưa có nhiều kinh nghiệm để trở thành MC giỏi, chưa biết cách xử lý các tình huống phát sinh trên sân khấu
 • Thiếu thương hiệu cá nhân, chưa tự tin và chưa có khả năng thăng tiến trong nghề.
 • Thậm chí bạn đã là một MC sự kiện nhưng vẫn muốn tìm một khóa học để nâng tầm bản thân để có thể được đứng trên những sân khấu lớn mang tầm vóc quốc gia hoặc hình ảnh của bạn sẽ được phủ sóng truyền hình.

Nếu Bạn đang gặp vấn đề về giọng nói:

Và còn nhiều vấn đề khác Bạn đang gặp phải…

Chính xác đây là khóa học dành cho Bạn.

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

HỌC PHÍ GỐC ONLINE 10.999.000 VNĐ
CHỈ CÒN
6.199.000 VNĐ

HỌC PHÍ GỐC OFFLINE 12.999.000 VNĐ
CHỈ CÒN
8.199.000 VNĐ

00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

Khóa học giúp Bạn rèn luyện

 • Nâng cao các kỹ năng chuyên sâu của nghề MC.
 • Tiếp cận với đa dạng các loại hình kịch bản sự kiện ( lễ hội, hội nghị, Gala, trao giải, ca nhạc…
 • Biết cách thực hành kỹ năng lắng nghe, phỏng vấn, talk show,
 • Kỹ năng giải phóng hình thể, ngôn ngữ cơ thể (cách thức tương tác với khán giả, phong thái tác phong khi xuất hiện, khi dẫn, cách đứng, di chuyển, ngồi,…)
 • Nắm vững các kỹ năng quan sát tổng thể của một đạo diễn, một nhà tổ chức sự kiện.
 • Biết cách xây dựng kịch bản tổng thể sự kiện, kịch bản dẫn của MC.
 • Học được cách xây dựng thương hiệu cá nhân, biết cách PR quảng bá cho bản thân và sự kiện.
 • Có cơ hội tỏa sáng và thể hiện bản thân, tạo dấu ấn cá nhân, với sự sáng tạo, linh hoạt và năng lượng tích cực.
 • Xây dựng mối quan hệ và mạng lưới. Nghề MC không chỉ mang lại cơ hội gặp gỡ và kết nối với công chúng, mà còn giúp bạn tiếp xúc với nhà tổ chức sự kiện, đồng nghiệp và các ngành nghề liên quan. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội phát triển và hợp tác trong tương lai.

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin. Trong vai trò MC, bạn sẽ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, diễn xuất và tự tin trên sân khấu, tăng khả năng tương tác với khán giả.
 • Mở ra cơ hội nghề nghiệp và tài chính: Trở thành MC mở ra cánh cửa cho bạn tham gia vào ngành giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện và nhận được các dự án thu nhập cao hơn.
 • Và còn nhiều điều khác nữa … 

Bạn sẽ được học và trải nghiệm thực chiến trong thử thách đặc biệt này.

Nâng cao vị thế

Làm MC đồng nghĩa với một diễn giả, một người dẫn dắt công chúng. Lời nói của bạn có giá trị với rất nhiều người. Cùng với thời gian, tầm ảnh hưởng của bạn ngày càng lan tỏa theo cấp số nhân.

Tăng sự tự tin

Việc xuất hiện nhiều trước đám đông sẽ giúp bạn quen với việc làm chủ cảm xúc của mình, kiểm soát được tình hình xung quanh. Từ đó bạn nhận ra năng lực tiềm ẩn của bản thân, thấy rằng “công chúng không có gì đáng sợ”. Niềm kiêu hãnh và sự tự tin của bạn sẽ ngày càng tăng lên.

Bảo vệ sức khỏe

Làm MC đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Để làm một MC giỏi bắt buộc bạn phải đọc và học rất nhiều. Điều đó gián tiếp làm cho kho trí thức trong đầu bạn ngày một đầy thêm.

Kiếm tiền tốt hơn

Thu nhập của MC không hề tồi một chút nào. Một lần xuất hiện trước công chúng, bạn sẽ có mức catxe bằng cả tháng lương của một cán bộ công chức. Điều này khá hấp dẫn đúng không nào?
Bạn tự tin, bạn có năng lực, bạn có vị thế… vậy chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tăng cơ hội thành công

Hãy hình dung khi bạn sở hữu khóa học này, Bạn sẽ:

Cảm nhận của học viên về chương trình

Quà tặng của chương trình

01

Bộ video đóng gói khóa học giọng nói Vàng - Trị giá 999.000 VNĐ

Giúp bạn học tập và rèn luyện chủ động mọi lúc mọi nơi kèm bài tập đầy đủ.

02

Bộ video khóa học Hướng dẫn trang điểm cá nhân – Trị giá 999.000 VNĐ

Giúp bạn tăng sự tự tin, tôn vẻ đẹp, che khuyết điểm và hài lòng với bản thân.

03

Tham gia chương trình Review sách đặc biệt hấp dẫn – Vô giá

Giúp Bạn có cơ hội nhận giải thưởng lên tới hơn 10.000.000 VNĐ và rèn luyện kỹ năng làm video, kỹ năng tương tác xây dựng thương hiệu cá nhân...

04

Tham gia Chương trình KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – Vô giá

Bạn sẽ được giao lưu kết nối xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá sản phẩm, mở rộng kết nối kinh doanh trong chương trình.

05

Tặng sách nói “Tôi đã trở thành MC như thế nào?” – Trị giá 199.000 VNĐ

Cuốn sách là bí kíp gối đầu giường của các bạn mong muốn giọng nói mình trở nên thu hút hơn, tự tin trong giao tiếp thuyết trình và mong muốn trở thành MC như cô Mỹ Vân.

Tổng trị giá QUÀ TẶNG lên tới 2.199.000 VNĐ

THAM GIA NGAY HÔM NAY

Cam kết hoàn phí trong 03 ngày nếu học không như ý!

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY NHANH TAY
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

Online chỉ với 6.199.000 VNĐ - Offline chỉ với 8.199.000 VNĐ

MC Mỹ Vân là ai?

MC Mỹ Vân sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Đại học Thương mại Hà Nội.

Chị là một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình với vai trò là MC qua các chương trình Sao Mai, Điểm hẹn âm nhạc, Con đường âm nhạc, Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc, những sự kiện chính trị mang tầm quốc gia… Đặc biệt, hầu hết các chương trình nghệ thuật lớn của Báo CAND, Truyền hình CAND, MC Mỹ Vân đều có mặt…

Trong quá trình công tác của mình, MC Mỹ Vân đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng: MC xuất sắc, Biên tập viên xuất sắc…

Chị cũng tham gia Huấn luyện nhiều chương trình : Tài năng trẻ, Người dẫn chương trình, Game Show, MC nhí…

Hiện chị là một trong những MC – Biên tập viên ưu tú của Đài Truyền hình Việt Nam và Trưởng phòng sự kiện truyền thông Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm MC và biên tập viên tại Đài truyền hình Việt Nam. Chị quyết định đem những kiến thức, trải nghiệm của mình để giúp cho mọi người sở hữu giọng nói lôi cuốn, thu hút; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tự tin; kỹ năng MC chuyên nghiệp.

 • 17 năm làm và trải nghiệm thực tế ở hầu hết các thể loại chương trình, nội dung, môi trường dẫn, đối tượng khán giả…
 • MC, BTV Đài truyền hình Việt Nam với những chương trình lớn như: Hành khách cuối cùng, Chiếc nón kỳ diệu, Bài hát yêu thích, Chắp cánh thương hiệu, Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu” năm 2008; Liên hoan truyền hình Toàn quốc lần thứ 34 tại Huế; Liên hoan truyền hình Toàn quốc lần thứ 37 tại Huế; Công nghệ thật đơn giản – VTV2, Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017, Cảm hứng bất tận, Sao Mai điểm hẹn 2010, Lễ hội văn hoá thể thao du lịch tỉnh Ninh Bình, Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
 • Diễn viên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình ăn khách: Sống chung với mẹ chồng, Bà nội không thích ăn pizza, Ghét thì yêu thôi, Mùa hoa phượng đỏ …

MC DANH TÙNG

 • MC Lê Anh tên đầy đủ là Trịnh Lê Anh, học hàm Tiến sỹ, là người dẫn chương trình truyền hình yêu thích của Đài truyền hình quốc gia VTV.
 • Đồng thời, MC Lê Anh là gương mặt vàng được chọn đảm nhận dẫn dắt nhiều chương trình phát sóng trực tiếp và sự kiện tầm cỡ: Giai điệu tự hào, Cafe sáng với VTV3, Giai điệu ký ức, Sức nước ngàn năm, Hộp đen, Người giấu mặt, Hành trình khám phá, Khoảng trời riêng, Việt Nam Đất nước Con người, CLB Thơ…
 • Ngoài ra, anh còn là giảng viên giữ vị trí Trưởng Bộ môn Quản trị Sự kiện, Khoa Du lịch học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội.
 • Trịnh Lê Anh là một người đa tài. Ngoài MC, giảng viên, anh cũng có năng khiếu ca hát, từng tham gia các chương trình như Giai điệu tự hào, Con đường âm nhạc…

MC LÊ ANH

 • Nhà báo Ngô Bá Lục – Nguyên Thư ký tòa soạn Báo điện tử VNMedia, là cây viết nổi tiếng chuyên về mảng văn hóa – nghệ thuật. Từng là Phó tổng biên tập tạp chí Saostar. vn – tờ tạp chí Điện tử chuyên sâu về mảng giải trí showbiz.
 • Là thành viên Hội đồng nghệ thuật của Bài hát Việt, Sao Mai, Bát hát yêu thích… Đồng thời, anh là thành viên BGK của các cuộc thi MC, m nhạc, sắc đẹp nổi tiếng.
 • Anh cũng là khách mời bình luận các chương trình truyền hình và là giảng viên đào tạo MC, kỹ năng giao tiếp, định hướng nghề nghiệp.
 • Host, MC các chương trình nổi tiếng: Quán âm nhạc VTV Cab, Đêm Hoài Niệm VTV Cab, Câu chuyện âm nhạc VTV1, Liveshow ca sỹ Dương Ngọc Thái, Gala Chào Xuân Giao Thừa Đài VTC, Lễ trao giải m nhạc Cống hiến 2009…

NHÀ BÁO NGÔ BÁ LỤC

Câu hỏi thường gặp

Bạn sẽ học qua zoom online hoặc offline trực tiếp, được góp ý trực tiếp bởi MC Mỹ Vân và đội ngũ hỗ trợ 24/7 trong nhóm kín riêng biệt với sự tập trung cao, hiệu quả.

Bạn tham gia khóa học bằng hình thức nào?

Bạn sẽ sở hữu trọn đời và kiến thức được update thường xuyên liên tục tại cộng đồng riêng cho khóa học.

Bạn sẽ sở hữu khóa học trong bao lâu?

Bạn chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng đúng số tiền với nội dung chính xác theo hướng dẫn trong quá trình thanh toán.

Bạn thanh toán khóa học bằng hình thức nào?

Khóa học sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn thanh toán thành công trên Zalo OA cổng tư vấn hỗ trợ 24/7 của Trung tâm.

Khóa học kích hoạt theo hình thức nào?

Toàn bộ quà tặng sẽ được gửi tới qua địa chỉ và số điện thoại đăng ký. Vì vậy, ngay sau khi chuyển khoản vui lòng liên hệ để nhận.

Bạn sẽ nhận quà tặng của Trung tâm qua đâu?

Không, nhưng Bạn sẽ được hoàn phí trong 03 ngày nếu không hài lòng với chất lượng khóa học, Bạn hãy yên tâm Trung tâm có cam kết  hoàn phí 100%.

Bạn có được học thử khóa học hay không?

Tổng trị giá QUÀ TẶNG lên tới 2.199.000 VNĐ

THAM GIA NGAY HÔM NAY

Cam kết hoàn phí trong 03 ngày nếu học không như ý!

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY NHANH TAY
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

Online chỉ với 6.199.000 VNĐ - Offline chỉ với 8.199.000 VNĐ