Đăng ký ngay

MC Mỹ Vân là ai?

Vấn đề

Lợi ích

Quà tặng

Cảm nhận

Kết quả

Câu hỏi

Trang chủ

MC NHÍ TÀI NĂNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT MC MỸ VÂN

GIÚP CON TỰ TIN, TỎA SÁNG VÀ TRỞ THÀNH MỘT DIỄN GIẢ TUYỆT VỜI NGAY TỪ BÂY GIỜ.

KHÓA HỌC

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY BÂY GIỜ

 • Tự ti, nhút nhát và ngại giao tiếp ngay cả với người thân, thầy cô, bạn bè.
 • Tác phong chậm chạp, không hoà nhập tốt được với môi trường xung quanh, khiến cho cuộc sống của con trở nên khó khăn.
 • Nói chưa lưu loát, phát âm chưa chính xác từ ngữ, ngữ âm khiến người nghe không hiểu.
 • Nói ngọng, nói lí nhí, nói giọng vùng miền, làm cho trẻ càng tự ti, nhút nhát.
 • Con có đam mê và năng khiếu về nghệ thuật, mong muốn trở thành diễn giả, MC, người nổi tiếng…nhưng bạn chưa biết làm thế nào để giúp con phát triển.

Nếu Con yêu của Bạn đang gặp vấn đề như:

Và còn nhiều vấn đề khác con yêu của Bạn đang gặp phải…

Chính xác đây là khóa học dành cho con của Bạn.

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

HỌC PHÍ GỐC ONLINE 7.999.000 VNĐ
CHỈ CÒN
4.199.000 VNĐ

HỌC PHÍ GỐC OFFLINE 9.999.000 VNĐ
CHỈ CÒN
6.199.000 VNĐ

00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

Bí quyết để phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin trước đám đông, nâng cao khả năng tổ chức và lãnh đạo. Đây là những tố chất cốt lõi giúp con bạn thành công trong tương lai.

Khóa học giúp Con Bạn rèn luyện

 • Luyện kể chuyện, làm quen và dẫn các chương trình ở trường, lớp như Trung thu, 1/6, khai giảng, bế giảng, tổ chức và điều hành trò chơi.
 • Cung cấp kỹ năng giúp học viên tự tin, biểu đạt được nội dung muốn truyền đạt, trình bày gãy gọn, mạch lạc ý, thể hiện cá tính, làm chủ trước đám đông.
 • Phân tích lợi ích của sự tự tin, truyền cảm hứng tự tin, mạnh dạn nêu quan điểm, chính kiến cá nhân.
 • Vai trò của đọc sách, báo, lắng nghe để phân tích.
 • Giải phóng hình thể: khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười, ngôn ngữ cơ thể, thái độ,…
 • Khả năng biên tập, sắp xếp nội dung, định hướng câu chuyện, biến đổi nhanh cách diễn đạt để phù hợp thực tế, tăng tính thuyết phục,…
 • Làm quen với nhịp, hơi thở, âm nhạc, ngữ điệu, cách nói tròn vành, rõ chữ,….
 • Định hướng gu ăn mặc, trang phục, hình thức bên ngoài.
 • Tổng hợp các kỹ năng trên để thực hành bài tập dẫn, phát biểu, trình bày trước lớp theo hình thức cá nhân.
 • Con yêu của bạn sẽ được rèn luyện và phát triển kỹ năng thuộc lĩnh vực MC, thuyết trình: Trang bị cho bé kỹ năng làm MC nhí từ sớm sẽ là một điểm cộng lớn cho các bé trong mắt bạn bè, người lớn và cả giáo viên.
 • Tác phong, ngôn ngữ hình thể chuẩn MC nhí. Việc này góp phần lớn trong việc giúp các bé phát triển tốt các kỹ năng mềm. Các bé có tác phong nhanh nhẹn, ngôn ngữ hình thể linh hoạt ngay từ khi còn nhỏ.

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

 • Được học cách lắng nghe, chia sẻ và cách xử lý tình huống. Cho các bé nhiều kinh nghiệm hơn trong xử lý tình huống xung quanh nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Tự tin giao tiếp, thể hiện bản thân. Cải thiện giao tiếp giúp các bé dễ dàng kết nối với nhiều các mối quan hệ xung quanh, có lợi cho các bé ở cả hiện tại và cả trong tương lai.
 • Trang bị kỹ năng sống cho bé: như kỹ năng hoạt náo, kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng biến… Những kỹ năng này sẽ chính là cách rút ngắn quãng đường cho các bé tiến tới thành công.
 • Tạo dựng hình ảnh cá nhân tốt: giúp các bé định hướng, tạo dựng cho các bé thương hiệu cá nhân tốt.
 • Và còn nhiều điều khác nữa … 

Con Bạn sẽ được học và trải nghiệm thực chiến trong thử thách đặc biệt này.

Rèn tính kiên trì

Bé phải tập luyện, luyện đọc kịch bản, và thực hành nhiều lần. Qua quá trình này, bé học cách không bỏ cuộc, vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu một cách kiên nhẫn.

Tăng sự tự tin

Qua việc học cách diễn đạt, biểu đạt và trình bày trước công chúng, bé nhận được phản hồi tích cực, khám phá tiềm năng bản thân và xây dựng niềm tin vào khả năng của mình.

Giao tiếp tốt hơn

Bé được rèn luyện kỹ năng diễn đạt, tự tin và tương tác xã hội. Bé học cách sử dụng giọng điệu, ngôn ngữ cơ thể và thuật quản lý sân khấu, từ đó trở thành người nói chuyện sáng tạo và cuốn hút.

Lắng nghe và hiểu biết

Qua các hoạt động như nghe và hiểu thông điệp, phản hồi xây dựng, bé học cách trở thành một người lắng nghe tốt, mở lòng và tôn trọng ý kiến của người khác.
Bé học cách nói trước đám đông, tự tin diễn đạt ý kiến và thu hút sự chú ý. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc giúp bé xây dựng mối quan hệ tốt và mở rộng cơ hội thành công trong tương lai.

Tăng cơ hội thành công

Hãy hình dung khi con bạn trải qua khóa học này, Bé sẽ:

Cảm nhận của Quý phụ huynh về chương trình

Quà tặng của chương trình

01

Tham gia Câu lạc bộ MC Nhí Tài Năng – Vô giá

Các con sẽ được thể hiện khả năng của mình như hát, múa, đàn, nhảy … với sự hướng dẫn của thầy cô có chuyên môn để biểu diễn trong các sự kiện tại trung tâm như Tết Trung Thu, Giáng Sinh, Noel, Chào năm mới…. Đồng thời, con cũng được rèn luyện khả năng giao tiếp và sự tự tin khi đứng trên sân khấu làm MC dẫn các chương trình đó.

02

Tặng sách nói “Tôi đã trở thành MC như thế nào?” – Trị giá 199.000 VNĐ

Cuốn sách là bí kíp gối đầu giường của các bạn mong muốn giọng nói mình trở nên thu hút hơn, tự tin trong giao tiếp thuyết trình và mong muốn trở thành MC như cô Mỹ Vân.

Tổng trị giá QUÀ TẶNG 199.000 VNĐ

THAM GIA NGAY HÔM NAY

Cam kết hoàn phí trong 03 ngày nếu học không như ý!

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY NHANH TAY
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU CHO CON KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

Online chỉ với 4.199.000 VNĐ - Offline chỉ với 6.199.000 VNĐ

Hãy giúp con có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và khám phá tiềm năng bản thân ngay hôm nay, để tạo nền móng vững chắc cho thành công trong tương lai.

MC Mỹ Vân là ai?

MC Mỹ Vân sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Đại học Thương mại Hà Nội.

Chị là một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình với vai trò là MC qua các chương trình Sao Mai, Điểm hẹn âm nhạc, Con đường âm nhạc, Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc, những sự kiện chính trị mang tầm quốc gia… Đặc biệt, hầu hết các chương trình nghệ thuật lớn của Báo CAND, Truyền hình CAND, MC Mỹ Vân đều có mặt…

Trong quá trình công tác của mình, MC Mỹ Vân đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng: MC xuất sắc, Biên tập viên xuất sắc…

Chị cũng tham gia Huấn luyện nhiều chương trình : Tài năng trẻ, Người dẫn chương trình, Game Show, MC nhí…

Hiện chị là một trong những MC – Biên tập viên ưu tú của Đài Truyền hình Việt Nam và Trưởng phòng sự kiện truyền thông Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm MC và biên tập viên tại Đài truyền hình Việt Nam. Chị quyết định đem những kiến thức, trải nghiệm của mình để giúp cho mọi người sở hữu giọng nói lôi cuốn, thu hút; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tự tin; kỹ năng MC chuyên nghiệp.

 • 17 năm làm và trải nghiệm thực tế ở hầu hết các thể loại chương trình, nội dung, môi trường dẫn, đối tượng khán giả…
 • MC, BTV Đài truyền hình Việt Nam với những chương trình lớn như: Hành khách cuối cùng, Chiếc nón kỳ diệu, Bài hát yêu thích, Chắp cánh thương hiệu, Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu” năm 2008; Liên hoan truyền hình Toàn quốc lần thứ 34 tại Huế; Liên hoan truyền hình Toàn quốc lần thứ 37 tại Huế; Công nghệ thật đơn giản – VTV2, Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017, Cảm hứng bất tận, Sao Mai điểm hẹn 2010, Lễ hội văn hoá thể thao du lịch tỉnh Ninh Bình, Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
 • Diễn viên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình ăn khách: Sống chung với mẹ chồng, Bà nội không thích ăn pizza, Ghét thì yêu thôi, Mùa hoa phượng đỏ …

MC DANH TÙNG

 • MC Lê Anh tên đầy đủ là Trịnh Lê Anh, học hàm Tiến sỹ, là người dẫn chương trình truyền hình yêu thích của Đài truyền hình quốc gia VTV.
 • Đồng thời, MC Lê Anh là gương mặt vàng được chọn đảm nhận dẫn dắt nhiều chương trình phát sóng trực tiếp và sự kiện tầm cỡ: Giai điệu tự hào, Cafe sáng với VTV3, Giai điệu ký ức, Sức nước ngàn năm, Hộp đen, Người giấu mặt, Hành trình khám phá, Khoảng trời riêng, Việt Nam Đất nước Con người, CLB Thơ…
 • Ngoài ra, anh còn là giảng viên giữ vị trí Trưởng Bộ môn Quản trị Sự kiện, Khoa Du lịch học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội.
 • Trịnh Lê Anh là một người đa tài. Ngoài MC, giảng viên, anh cũng có năng khiếu ca hát, từng tham gia các chương trình như Giai điệu tự hào, Con đường âm nhạc…

MC LÊ ANH

 • Nhà báo Ngô Bá Lục – Nguyên Thư ký tòa soạn Báo điện tử VNMedia, là cây viết nổi tiếng chuyên về mảng văn hóa – nghệ thuật. Từng là Phó tổng biên tập tạp chí Saostar. vn – tờ tạp chí Điện tử chuyên sâu về mảng giải trí showbiz.
 • Là thành viên Hội đồng nghệ thuật của Bài hát Việt, Sao Mai, Bát hát yêu thích… Đồng thời, anh là thành viên BGK của các cuộc thi MC, m nhạc, sắc đẹp nổi tiếng.
 • Anh cũng là khách mời bình luận các chương trình truyền hình và là giảng viên đào tạo MC, kỹ năng giao tiếp, định hướng nghề nghiệp.
 • Host, MC các chương trình nổi tiếng: Quán âm nhạc VTV Cab, Đêm Hoài Niệm VTV Cab, Câu chuyện âm nhạc VTV1, Liveshow ca sỹ Dương Ngọc Thái, Gala Chào Xuân Giao Thừa Đài VTC, Lễ trao giải m nhạc Cống hiến 2009…

NHÀ BÁO NGÔ BÁ LỤC

Câu hỏi thường gặp

Con sẽ học trực tiếp 12 buổi cùng MC Mỹ Vân và các giảng viên khác.

Con tham gia khóa học bằng hình thức nào?

Bạn sẽ sở hữu trọn đời và kiến thức được update thường xuyên liên tục tại cộng đồng riêng cho khóa học.

Con sẽ sở hữu khóa học trong bao lâu?

Bạn chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng đúng số tiền với nội dung chính xác theo hướng dẫn trong quá trình thanh toán.

Bạn thanh toán khóa học bằng hình thức nào?

Khóa học sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn thanh toán thành công trên Zalo OA cổng tư vấn hỗ trợ 24/7 của Trung tâm.

Khóa học kích hoạt theo hình thức nào?

Toàn bộ quà tặng sẽ được gửi tới qua địa chỉ và số điện thoại đăng ký. Vì vậy, ngay sau khi chuyển khoản vui lòng liên hệ để nhận.

Bạn sẽ nhận quà tặng của Trung tâm qua đâu?

Không, nhưng Bạn sẽ được hoàn phí trong 03 ngày nếu không hài lòng với chất lượng khóa học, Bạn hãy yên tâm Trung tâm có cam kết  hoàn phí 100%.

Bạn có được học thử khóa học hay không?

Tổng trị giá QUÀ TẶNG 199.000 VNĐ

THAM GIA NGAY HÔM NAY

Cam kết hoàn phí trong 03 ngày nếu học không như ý!

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY NHANH TAY
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY

SỞ HỮU NGAY BÂY GIỜ

Online chỉ với 4.199.000 VNĐ - Offline chỉ với 6.199.000 VNĐ

Hãy giúp con có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và khám phá tiềm năng bản thân ngay hôm nay, để tạo nền móng vững chắc cho thành công trong tương lai.